เทน ฮาก พบเจอปัญหานักเตในตำแหน่งปีกขาว

เทน ฮาก เข้าคุมทีมได้ไม่นาน ก็พบเจอกับปัญหามากมาย รวมไปถึงตัวนักเตะ

มาดูคุณสมบัติของนักเตะในแนวรุกทางฝั่งขวา ของสุดยอดกุนซือคนใหม่ อย่าง เทน ฮาก ที่เข้ามาคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อไม่นานมานี้กับปัญหาที่มากมายของทีม ซึ่งปัญหาหลักๆก็คือตัวผู้เล่น ซึ่งตำแหน่งที่สำคัญที่มีปัญหามาตลอดทำให้เกมรุกของทีมขาดความเฉียบขาดนั่นก็คือ ตำแหน่งปีกขวา นั่นเอง ซึ่ง เทน ฮาก ต้องซื้อตัวผู้เล่นมาเสริมทัพให้ได้จึงจะทำให้ทีมมีแนวรุกที่แข็งแกร่งและเฉียบคม

ซึ่งถ้าจะย้อนไปดูตอนที่เขาคุม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมในเวทีของลีกเอิง ฝรั่งเศษนั้น มีอยู่ 2 แข้งที่เขาใช้บริการอยู่เสมอ นั่นก็คือ ฮาคิม ซิเย็ค ที่ในขณะนี้เขาย้ายมาเล่นให้กับ ทีมสิงโตน้ำเงินคราม ในส่วนของ แอนโธนี ก็คงต้องใช้เวลาเจรจาเกี่ยวกับค่าตัวนักเตะรวมไปถึงค่าเหนื่อยในแต่ละสัปดาห์ด้วยว่าจะเจรจากันไปในทิศทางใดและอีกอย่างที่ต้องคำนึงถึงนั่นก็คือทีมต้นสังกัดอย่าง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม จะปล่อยตัวเขามาร่วมทัพหรือไม่

ซึ่งต้องอาศัยฝีมือของ เทน ฮาก อย่างมากที่จะสามารถดึงนักเตะรายนี้เข้าร่วมทีมได้และหวังว่าจะสามารถเจรจาเป็นผลสำเร็จสามารถคว้าตัวมาร่วมทีมได้เป็นผลสำเร็จได้จริงๆตามต้องการ โดยสถานการณ์ในทีมขณะนี้จำเป็นต้องซื้อตัวนักเตะเข้ามาแทนที่ผู้เล่นที่หมดสัญญาด้วย ซึ่งถือเป็นความยากลำบากพอสมควรในเรื่องของงบประมาณที่มีอยู่อย่างจำกัด แต่ถึงอย่างไรก็ตามแฟนๆ ของ แมนยูฯ ก็คงตั้งหน้าตั้งตารอผู้เล่นที่ เทน ฮาก จะนำเข้ามาเสริมทีม ว่าจะเด็ดสักแค่ใหน และทีมจะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ได้หรือไม่ในฤดูกาลหน้า ต้องคอยติดตามอย่างไกล้ชิดกันแล้ว

อ่านเพิ่มเติม ราคาบอล

, , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *